Các khóa học đã đăng ký

Edutas đồng hành cùng JCI Hà Nội tổ chức hướng nghiệp SHAPE YOUR FUTURE 2019 tại THPT Đan Phượng

Thứ 7 ngày 23/02, Tổ chức Hướng nghiệp Quốc tế Edutas JCI Hà Nội đã phối hợp tổ chức ngày hội Hướng nghiệp Shape Your Future cho hơn 900 học sinh khối 11-12 tại trường THPT Đan Phượng.

Sự kiện nhằm nâng cao nhận thức của học sinh, phụ huynh, nhà trường trong việc hướng nghiệp và bằng các hoạt động trải nghiệm, đánh giá, tự đánh giá, tư vấn... sẽ giúp các em học sinh có thể thấu hiểu bản thân, những mong muốn và...

Thứ 7 ngày 23/02, Tổ chức Hướng nghiệp Quốc tế Edutas JCI Hà Nội đã phối hợp tổ chức ngày hội Hướng nghiệp Shape Your Future cho hơn 900 học sinh khối 11-12 tại trường THPT Đan Phượng.

Sự kiện nhằm nâng cao nhận thức của học sinh, phụ huynh, nhà trường trong việc hướng nghiệp và bằng các hoạt động trải nghiệm, đánh giá, tự đánh giá, tư vấn... sẽ giúp các em học sinh có thể thấu hiểu bản thân, những mong muốn và nhu cầu giúp lựa chọn ngành nghề phù hợp hơn. Một buổi hướng nghiệp sẽ gồm 3 vòng:
+ Trắc nghiệm định hướng nghề nghiệp
+ Tư vấn nhận diện nghề nghiệp
+ Tham vấn hướng nghiệp 1-1

Tại sự kiện, các tư vấn viên hướng nghiệp từ Edutas đã hỗ trợ tham vấn Hướng nghiệp 1-1 với các em học sinh, giúp các em hiểu kỹ hơn về định hướng của bản thân và lựa chọn ngành học phù hợp trong tương lai.
Các tổ chức có nhu cầu phối hợp cùng Edutas tổ chức các buổi hướng nghiệp cho học sinh cấp 3 xin vui long liên hệ:
Ms Nga – Hotline: 0866 415 568


Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Tổ Chức Edutas, về các hoạt động của tổ chức?
hỗ trợ thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu của từng trường, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Tổ chức Edutas thường xuyên có những hoạt động hướng nghiệp cho các trường, các cá nhân, tổ chức có nhu cầu về định hướng nghề nghiệp. Edutas cũng là đơn vị bảo trợ về thông tin và truyền thông cho các hoạt động xã hội. Trong thời gian tới Edutas sẽ tổ chức các khoá học về kỹ năng mềm để hỗ trợ tốt hơn cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Theo thống kê tỉ lệ cử nhân tốt nghiệp có việc làm ngay là 60%. Tuy nhiên rất nhiều trong số đó là công việc thời vụ, tạm bợ. Tỉ lệ cử nhân tốt nghiệp và được làm công việc chuyên môn chỉ chiếm 40%.

Edutas là tổ chức hướng nghiệp quốc tế, hoạt động với mục đích hỗ trợ và nâng tầm trí tuệ Việt.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP

* Đăng ký cho cá nhân và tổ chức muốn định hướng về nghề nghiệp!