Cơ hội nhận học bổng và cam kết việc làm sau tốt nghiệp du học Canada

Confederation College là một trường cao đẳng nghệ thuật và công nghệ ứng dụng được tài trợ tại tỉnh Thunder Bay, Ontario, Canada. Hiện tại, Confederation College đang dành ra suất học bổng lên đến $2,000 CAD và cam kết 100% cơ hội được làm việc tại Canada sau khi tốt nghiệp dành cho sinh viên theo học chuyên ngành Personal Support Worker (PSW). Tham khảo ngay để thoả mãn ước mơ du học Canada của mình.

Personal Support Worker sẽ làm những công việc gì?

Nhân viên Hỗ trợ Cá nhân (PSW) là thành viên quan trọng của nhóm chăm sóc sức khỏe, người hỗ trợ mọi người thực hiện các công việc hàng ngày như quản lý nhà cửa, chăm sóc cá nhân, trách nhiệm gia đình và các hoạt động xã hội và giải trí thông qua cách tiếp cận toàn diện. Là một PSW, bạn sẽ làm việc với các y tá và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác, hỗ trợ họ chăm sóc bệnh nhân.

Du học Canada chuyên ngành Personal Support Worker tại Confederation College

du_hoc_canada

Confederation College và St. Joseph’s Care Group (SJCG) đã đưa ra chương trình học vô cùng hấp dẫn liên quan đến chuyên ngành Personal Support Worker do trường Confederation College đào tạo.

  • Kì nhập học: tháng 1 và tháng 9
  • Đối với sinh viên quốc tế có GPA từ 3.0 vào cuối học kì 1 sẽ có cơ hội được phỏng vấn và nhận suất học bổng trị giá $2,000 CAD, đồng thời ký cam kết làm việc cho SJCG ít nhất từ 1 đến 2 năm.

Đây là chuyên ngành học trong 8 tháng (mùa 09/2019). Từ mùa 01/2020 thì chuyên ngành này chỉ còn 6 tháng. Vì vậy, sinh viên quốc tế cần chuẩn bị ngay chuyên ngành học vào năm 2 để có thể duy trì Work Permit lên đến 3 năm sau tốt nghiệp.

>>> Để không bỏ lỡ cơ hội định cư Canada, đăng ký ngay tại đây!

Trường Confederation College đề xuất cho sinh viên học năm 2 là chương trình Leadership for Healthcare Professional – LHP (Khai giảng tháng 1-5-9) cho những bạn có background là Y khoa. Combo Năm 1: PSW, Năm 2: LHP có tên là Leadership in Patient Support. Tuy nhiên Sinh viên cũng có thể học chương trình năm 2 là Medical Lab Assistant (khai giảng tháng 9) với những bạn có / không có background là Y khoa.

Trong quá trình học năm 2, sinh viên có thể làm Part-time chuyên ngành Personal Support Worker cho St. Joseph’s Care Group (SJCG) với mức lương trung bình là $18 CAD/giờ. Ngay khi tốt nghiệp năm 2, sinh viên có thể làm full-time ngành PSW như cam kết với Confederation College.

Thế mạnh khi du học Canada tại trường Confederation College

  • Đây là trường Đại học đầu tiên ở Ontario có một chiến lược toàn diện về sức khỏe và tinh thần dành cho sinh viên.
  • Quy mô lớp học nhỏ, cơ sở vật chất nghệ thuật, thiết bị phòng thí nghiệm và phòng thí nghiệm tiên tiến.
  • Với campus chính tại Thunder Bay, Confederation College còn có đến 9 campus thuộc khu vực nằm ở phía tây bắc Ontario như Dryden, Fort Frances, Kenora, Geraldton, Marathon, Red Lake, Sioux Lookout và Wawa giúp sinh viên có thể linh hoạt việc học tập của mình
  • 90% sinh viên tìm được việc làm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp
  • 91% sinh viên đã tốt nghiệp hài lòng (Khảo sát tại trường 2017)
  • 93% các nhà tuyển dụng hài lòng (Khảo sát tại trường 2017)

 

du_hoc_canada

Test nhanh mức độ phù hợp của bạn với ngành Personal Support Worker bằng trắc nghiệm tính cách John Holland ngay tại đây 

Nguồn: duhoctoancau.com